Khi đặt hàng online qua hệ thống website của Quatangthucpham.com bạn sẽ được phương pháp vận chuyển dưới đây.

1. Về phí vận chuyển:

– Quatangthucpham.com sẽ giao hàng miễn phí trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội (ngoại thành phí giao là 20.000 VNĐ). Các đơn ở tỉnh phí giao là 30.000 VNĐ (Đã hỗ trợ 60%).

– Đối với những khách hàng ở tỉnh, thành phố khác thì có thể chọn phương thức thanh toán nhận hàng tại nhà (COD) hoặc chuyển khoản trước rồi nhận hàng sau. Để được tư vấn cụ thể hơn về hình thức này bạn có thể liên hệ tới hotline: 0966.400.321 hoặc chat trực tiếp vào khung phía dưới bên phải website hay facebook của Quatangthucpham.com.com.

2. Thời gian xử lý đơn hàng:

– Đối với đơn đặt hàng trong ngày từ 7h00 – 17h00 thì chúng tôi sẽ xử lý đơn ngay và báo cho khách hàng.

– Đối với đơn đặt hàng sau 17h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ và xử lý đơn vào sáng ngày hôm sau.

3. Thời gian giao hàng:

– Đối với khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội sẽ nhận được hàng trong ngày kể từ khi bộ phận kinh doanh của Quatangthucpham.com gọi điện và xác nhận xử lý đơn hàng xong.

– Đối với khách hàng ở khu vực khác thì sẽ nhận được hàng trong vòng khoảng 36 tiếng kể từ khi bộ phận kinh doanh của Quatangthucpham.com gọi điện xác nhận và xử lý đơn hàng xong.

* Lưu ý: Vào khoảng thời gian cao điểm như lễ, tết và các đợt khuyết mãi,… Do số lượng khách hàng đông nên chúng tôi phải xử lý đơn hàng theo thứ tự đặt hàng vì vậy sẽ thoả thuận thời gian giao hàng với các bạn khi bộ phận kinh doanh gọi điện xác nhận. Xin chân thành cảm ơn!